HCV SEA Games – các VĐV được thưởng nóng bao nhiêu?

Theo thông lệ, trước mỗi kỳ Đại hội thể thao quốc tế, Lễ xuất quân được tổ chức như một lời hứa trước Tổ quốc và người hâm mộ thể thao cả nước. Đây cũng là dịp để người hâm mộ cổ vũ tinh thần cho các HLV, VĐV, đồng thời, thể hiện mong muốn và quyết tâm thi đấu hết mình của đoàn thể thao Việt Nam để mang về vinh quang cho đất nước.

Vấn đề được chú ý nhất trong buổi lễ có lẽ là tiền thưởng cho các VĐV với thành tích tại SEA Games. Dù không nhiều nhưng ít nhất cũng giúp họ có thêm động lực để cố gắng mang về thành tích tốt cho đoàn thể thao Việt Nam.

Hinh 1 - tien thuong
Tiền thưởng cho mỗi HCV là 10 triệu đồng.

Theo đó, mỗi tấm HCV sẽ được thưởng nóng 10 triệu đồng, 8 triệu đồng là phần thưởng cho mỗi tấm HCB và mỗi tấm HCĐ sẽ nhận thưởng nóng 5 triệu đồng.

Quy thưởng của đoàn thể thao Việt Nam hiện có khoảng 2 tỷ đồng. Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cho biết, hiện ông đang đàm phán với 2 nhà tài trợ nữa, nếu mọi chuyện thành công mức thưởng cho các VĐV sẽ cao hơn nữa.

Cũng trong buổi lễ xuất quân SEA Games 29, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn đề ra mục tiêu cho Việt Nam là giành từ 49 đến 59 HCV và đứng ở vị trí top đầu. Ngoài ra, Việt Nam cũng chú ý nhiều tới các môn thi đấu Olympic.

Nguồn: Dubai casino

[elementor-template id=”6256″]
Chia sẻ